Thiết kế thi công căn hộ phong cách không gian mở

Có rất nhiều lợi ích khi bạn được sống trong một không gian mà ít có sự xuất hiện của những bức tường ngặn cách và những bức tường này lại chính là sự ngăn cách giữa bạn và các thành viên cùng sống trong gia đình của mình, mất đi tính kết nối giữa mọi người với nhau. Với các mặt bằng không gian mở giúp bạn có cảm giác như không gian trông không gian rộng hơn và cho phép bạn lựa chọn được thêm nhiều đồ thi công nội thất căn hộ đẹp.

Dù bạn đã có một căn hộ với không gian mở hay bạn vẫn đang còn cân nhắc để giúp cho căn hộ của mình trông tuyệt vời hơn và hoàn hảo hơn thì với không gian nội thất mở khơi được cho nguồn cảm hứng và tràn đầy nguồn năng lượng vào những lúc cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng vì công việc và vì cuộc sống bộn bề.

Không gian căn hộ kiểu mở luôn mang lại sự thoải mái

Việc thiết kế căn hộ không gian mở cho phép bạn sử dụng các gam màu như màu xám của những mảng bên tiing lớn kết hợp cùng với màu đỏ từ không gian bếp tới không gian phòng khách với bộ ghế sofa mà xám tương đồng hướng tới nội thất căn hộ đẹp có sự kết nối đồng nhất với nhau.

Các đường nét và kết cấu trong thi công căn hộ với sự mạnh mẽ và chắc chắn thự sự giúp cho căn hộ của bạn trông nổi bật hẳn.

Nội thất hài hòa với tông màu xám

Cách thiết kế như thế vừa mang đến tác dụng cách nhiệt và cách âm và vừa có thể giúp trang trí nội thất, với trần nhà khá cao và kiểu thiết kế thiên về sự đơn giản thì tính đơn điệu sẽ được lọc bỏ bởi sự xuất hiện của thảm lông với độ mềm mại vơi đi sự thô cứng cho thiết kế nội thất với không gian mở như thế.

Nếu bạn muốn có được không gian mở hoàn hảo thì bạn có thể sử dụng thêm vách ngăn nhỏ tạo một khhoong gian thư giản cho riêng mình như với một quầy bar giúp ngăn cách khu vực phòng khách với khu vực bếp hoặc bàn ăn cũng là một ý tưởng hết sức phù hợp.

Một góc phòng tắm đẹp với nội thất hiện đại

Như vậy nếu như bạn ngồi ở không gian của phòng khách thì cũng có thể chiêm ngưỡng được không gian của quầy bar với cách đánh sáng tạo hiệu ứng nghệ thuật cao cho không gian, bên trên kệ tivi có bàn thờ treo tường đơn giản.

Thiết kế thực sự vô cùng hữu ích với những căn hộ có diện tích không gian nhỏ với các đồ dùng nội thất được sắp xếp vô cùng hợp lí và có được tính hài hòa với nhau, phòng bếp, phòng ăn và phòng khách tất cả được gói gọn trong một không gian nhỏ nhưng không tạo cảm giác bức bối và trông như một sự gượng ép.