Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus trang bị phần mềm như thế nào?

Có rất nhiều yếu tố được mang ra tìm hiểu, so sánh giữa hai sản phẩm với nhau. Việc một chiếc điện thoại sở hữu phần mềm ra sao. Cũng là một vấn đề được quan tâm. Tìm hiểu và so sánh về phần mềm của dien thoai galaxy note 7iPhone 6s Plus được hãng trang bị có gì nổi bật.

Phần mềm là yếu tố đáng được quan tâm của Galaxy Note 7 cũng như iPhone 6s Plus.

Phần mềm là yếu tố đáng được quan tâm của Galaxy Note 7 cũng như iPhone 6s Plus.

Galaxy Note 7 hiện chưa chính thức ra mắt người dùng. Sản phẩm hiện vẫn còn là ẩn số, mọi thông tin liên quan chỉ là những đồn thổi. Theo những thông tin như vậy thì Note 7 sẽ được trang bị có hệ điều hành Android Marshmallow với giao diện TouchWiz.

Những khác biệt nằm ở phiên bản hệ điều hành lần này, cùng với đó là những tính năng mới của chiếc bút cảm ứng A Pen sẽ giúp Galaxy Note 7 có được những tính năng mới mẻ, tiện ích cao và đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng.

iPhone 6s Plus là thiết bị cao cấp của Apple.

iPhone 6s Plus là thiết bị cao cấp của Apple.

Bên cạnh đó, chiếc iPhone 6s Plus của Apple sử dụng phần mềm iOS 9 độc quyền của hãng màn giao diện khá đơn giản. Gọn gàng và cũng không kém phần bắt mắt. Điểm hạn chế của hệ điều hành này so với các thiết bị sử dụng Android. Là việc sản phẩm sẽ có ít tùy biến hơn, khiến quá trình sử dụng của người dùng đôi chút bị hạn chế.

Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus mỗi sản phẩm được trang bị hệ điều hành khác nhau. Với những ưu thế riêng cung cấp cho người dùng. Bởi thế, việc sản phẩm có được hiệu suất sử dụng ra sao. Mang tới những trải nghiệm như thế nào. Hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình sử dụng, nhu cầu thực tế của mỗi người.

Trong khi Galaxy Note 7 được kỳ vọng có phần mềm chất lượng.

Trong khi Galaxy Note 7 được kỳ vọng có phần mềm chất lượng.

Việc đánh giá, so sánh giữa Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus không phải là dễ dàng. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa mới có thể đánh giá được chất lượng của thiết bị mà bạn sử dụng. Phần mềm của hai dòng sản phẩm này mang những ưu điểm. Cũng như những yếu điểm hoàn toàn khác nhau nên những so sánh chỉ mang tính chất tương đối.