Galaxy Note 7 và iPhone 6s Plus có gì ở phần cứng của máy?

Việc một chiếc điện thoại được trang bị sử dụng phần cứng chất lượng ra sao là vô cùng quan trọng. Nó có sức ảnh hưởng khá lớn tới hiệu quả sử dụng điện thoại của người dùng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại mang những ứng dụng khác nhau. Được trang bị có phần cứng khác nhau. Nhằm hướng tới những đối tượng người dùng khác nhau. Nếu so sánh phần cứng của dt galaxy note 7iPhone 6s Plus sẽ có những khác biệt đáng kể.

Galaxy Note 7 liệu có phần cứng tốt hơn so với iPhone 6s Plus.

Galaxy Note 7 liệu có phần cứng tốt hơn so với iPhone 6s Plus.

Phần cứng của Galaxy Note 7 sẽ có những gì?

Sản phẩm Note thế hệ mới nhất lần này của Samsung được cho là sẽ sở hữu con chip Snapdragon 800-series, hoặc cũng có thể là SD823 hoặc SD821. Có những thông tin cho rằng Galaxy Note 7 sử dụng vi xử lý Exynos. Việc thiết bị sử dụng vi xử lý nào tùy thuộc vào từng khu vực mà nó phục vụ trên thị trường.

Galaxy Note 7 hứa hẹn có phần cứng ấn tượng.

Galaxy Note 7 hứa hẹn có phần cứng ấn tượng.

Thông tin việc Note 7 sẽ được trang bị có RAM 6Gb, dung lượng lưu trữ thấp nhất đạt 64GB và đồng thời có thể mở rộng bộ nhớ thông qua microSD. Không chỉ vậy Note 7 còn được trang bị USB Type-C giúp sạc nhanh hơn. Dung lượng pin được cải tiến đáng kể.

Hiện chưa rõ dung lượng pin chính xác của Note 7 sẽ là bao nhiêu. Song hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhu cầu cũng như mong muốn của người dùng.

Phần cứng mà iPhone 6s Plus sở hữu

Hiện nay, iPhone 6s Plus là phiên bản mới nhất của Apple. Sản phẩm sử dung chip mới nhất là A9 kết hợp với M9. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có RAM 2GB. Các phiên bản dung lượng lưu trữ là 16GB, 64GB và 128GB.

Trong khi iPhone 6s Plus cũng sở hữu phần cứng không hề kém cạnh.

Trong khi iPhone 6s Plus cũng sở hữu phần cứng không hề kém cạnh.

Dung lượng pin của iPhone 6s Plus đạt 2750 mAh. Nếu xét về dung lượng pin thì sản phẩm này của Apple tỏ ra yếu thế hơn khá nhiều so với Galaxy Note 7 của Samsung.

So sánh một cách tổng thể thì phần cứng của Note 7 vượt trội hơn khá nhiều so với iPhone 6s Plus của Apple. Nếu Samsung trang bị những yếu tố đó cho sản phẩm của mình. Người dùng sẽ có những sản phẩm chất lượng phục vụ cho chính nhu cầu của mình.