Vườn Quốc gia Bạch Mã  – Cảnh quan tuyệt mỹ thiên nhiên Huế            

Phong cảnh đẹp Huế rất phong phú và đa dạng, rất nhiều cảnh quan đẹp làm say mê lòng người và trong đó không thể thiếu cảnh đẹp của Vườn Quốc gia Bạch Mã. Nằm cách Huế vài chục cây số, Vườn Quốc gia Bạch Mã là một thế giới tự nhiên giàu có, sở hữu nhiều cảnh quan có thể chinh phục bất cứ một du khách nào.

Vườn Quốc gia Bạch Mã

Du lịch Huế Đà Nẵng thường gắn với những hành trình khám phá thiên nhiên kỳ vỹ, núi non trùng điệp hay biển cả sóng đầy. Sự kỳ vỹ tuyệt vời này, nếu chỉ riêng ở Huế, thì nhất định phải có Vườn Quốc gia Bạch Mã nổi tiếng. Ngoài gần 1.500 loài động vật, 2 ngàn loài thực vật với rất nhiều cây quý, riêng về giá trị có thể đo lường mà Bạch Mã đang sở hữu đã là một tài sản kếch xù. Riêng về cảnh quan hay giá trị dành cho tinh thần, Vườn quốc gia Bạch Mã cũng là phong cảnh đẹp ở Huế có giá trịc cực lớn. Vườn Quốc gia Bạch Mã có núi Bạch Mã sừng sững, được ví là ngọn núi ảo ảnh, bởi ngắm núi hay chinh phục và từ điểm chinh phục nhìn bao quát xung quanh, tất cả đều là những nét đẹp tuyệt vời của thiên nhiên, mà không dễ gì có thể diễn tả được bằng lời nói. Núi cao như chạm mây, rừng cây trùng điệp xanh thẫm, giấu trong mình là những con đường mòn nhỏ, những thác nước gập ghềnh, những dòng suối reo như nhạc và những loài hoa rực rỡ luôn tươi tắn khoe sắc bên dòng nước tinh khiết chảy xuôi. Phong cảnh đẹp ở Huế khiến người ta thổn thức bởi nét trầm ngâm lạ lùng, đầy sâu lắng. Vườn quốc gia Bạch Mã cũng không thiếu đặc trưng này, không gian cảnh quan trầm mặc, càng ngắm càng say.

Đến với Tour miền Trung, dẫu là hành trình ngắn dài, bạn đều có đủ thời gian để chinh phục những điểm đến nổi bậy nhất. Tuy nhiên, không phải hành trình nào cũng đủ thời gian, để giúp bạn có thêm cơ hội chinh phục Vườn Quốc gia Bạch Mã. Bởi thế, nếu chọn du lịch miền Trung nắng gió, nếu chọn một hành trình để ghi dấu chân mình nơi Vườn Quốc gia Bạch Mã và nhận những trải nghiệm cùng kỷ niệm hình ảnh tuyệt vời về nơi này, hãy chuẫn bị kỹ lưỡng hành trang cho mình cũng như khoảng thời gian thật thoải mái, để có thể khám phá hết nét đẹp của Vườn quốc gia Bạch Mã nhé.

Nội dung cùng danh mục