Top những thức ăn bổ dưỡng giúp trẻ gầy tăng cân vùn vụt

Khi trẻ có biểu hiện lười ăn hoặc cân nặng chậm phát tiển chỉ cần bạn thêm những thực phẩm dưới đây vào khẩu phần ăn của trẻ sẽ giúp trẻ tăng cân nhanh chóng đấy.

Bơ đối với trẻ gầy yếu và suy dinh dưỡng có tác dụng rất tốt là nguồn cung cấp chất béo lý tưỡng giúp trẻ tăng cân nhanh chóng. Vì thế bạn nên thêm bơ vào thực đơn của trẻ để giúp trẻ tăng cân tốt hơn, lưu ý nên lựa chọn những nhãn hàng uy tín và sử dụng diều độ.

Bơ đậu phộng

Đây là nguồn cũng cấp chất dinh dưỡng lý tưỡng cho trẻ gồm có chết béo không bão hòa và protein có tác dụng kích thích ăn uống và giúp trẻ tăng cân. Trẻ phương tây thường ăn sáng với sandwich cùng một ít bơ đậu phộng, vì thế bạn cũng nên làm theo như thế để giúp trẻ tăng cân.

Kem sữa

Nó cung cấp protein, cabonhydrat và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác. Nên đảm bảo con bạn uống ít nhất 2 ly sữa mỗi ngày để được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp cân nặng phát triển.

Trứng

Đây là nguồn protein chất lượng, ngoài ra còn có vitamin A và B12 thiết yếu cho sự phát triển của trẻ, chỉ cần 1 quả trứng mỗi ngày là bạn đã cung cấp cho trẻ đủ lượng dưỡng chất cần thiết rồi đấy.

Chuối

Chuối giúp cung cấp lượng nặng lượng tự nhiên rất lớn, thông thường 1 quá chuối có đến 105 calo nó cũng là nguôn cung cấp cabonhydrat rất lớn, rất có lợi cho quá trình tăng cân của trẻ.

 

Nội dung cùng danh mục