Thưởng lãm vẻ đẹp của Golden Gate Bridge khi đến Mỹ            

Bất cứ ai đến nước Mỹ rộng lớn, có lẽ ít nhiều đều băn khoăn câu hỏi du lịch Mỹ nên đi đâu, nếu bạn cũng thế, hãy nghĩ tới Golden Gate Bridge. Điểm đến này quá nổi tiếng ở Mỹ, có thể được xem là một trong những điểm tham quan tiêu biểu, mà bất cứ du khách nào cũng không nên bỏ qua khi có cơ hội đến với vùng đất hứa này.

cầu treo Golden Gate Bridge

Du lịch Mỹ tự túc có thể là quá khó với nhiều người vêì chi phí cao, song không có nghĩa là không thể thực hiện. Ngày nay có nhiều hành trình đến Mỹ, giá tour khá đa dạng, nên du khách có nhiều cơ hội để đến thăm Mỹ hơn. Nếu bạn cũng chọn được một hành trình đến Mỹ, có thể là tour ngắn và sau đó, bạn có thể tự do tham quan Mỹ theo ý mình, tự chọn cho mình những điểm đến mình ưng ý nhất. Bạn cũng không cần phải lo ngại rằng, nếu tự do vài ngày tham quan, bạn sẽ đi những đâu. Việc lo lắng du lịch Mỹ nên đi đâu hẳn sẽ dễ làm bạn tập trung, vì mảnh đất này quá rộng lớn, có quá nhiều điều cần khám phá. Bạn có thể nhớ lại những bộ phim nổi tiếng của Mỹ, các tác phẩm điện ảnh luôn có sự xuất hiện của những điểm đến rất điển hình của Mỹ hãy đến thăm những nơi này. Hẳn là hành trình tham quan như thế, chắc chắn sẽ có cây cầu treo Golden Gate Bridge. Cây cầu này dẫn vào vịnh San Fransisco, có độ cao trên 60 m so với mực nước biển và dài gần 3.000m. Người ta còn nhắc đến cây cầu này với một cái tên khác rất kiều diễm là Kim Môn Kiều. Tại thời điểm xây dựng, Golden Gate Brigde là cây cầu treo dài nhất thế giới lúc đó. Vẻ đẹp của cây cầu khiến bao người phải choáng ngợp, nó là niềm tự hào của người dân San Fransico và toàn thể nước Mỹ hơn cả một công trình phục vụ giao thông, còn là biểu tượng và là nét đẹp nghệ thuật rất đặc biệt ít có cây cầu nào sánh được tại thời điểm đó. Qua thời gian, Golden Gate Bridge vẫn cứ đều đặn được nhắc đến, xuất hiện trong phim ảnh và đến nay, vẻ đẹp tuyệt vời, cùng vai trò vị trí của nó cả về thực tiễn giao thông, đến ý nghĩa tinh thần hay du lịch để tham quan thưởng ngoạn đều không thay đổi.

Du lịch Mỹ nên đi đâu là câu hỏi không dễ để trả lời, vì thực sự Mỹ quá rộng lớn và có quá nhiều điều mà du khách tò mò muốn biết. Một lần đến thăm Golden Gate Bridge, rất nhiều cảm xú ùa tới, từ sự khâm phục những người đã góp phần xây dựng cây cầu, vừa thêm say cảnh đẹp nước Mỹ, nhất là khi ánh chiều đổ dài làm đỏ úa cả câu cầu trong hoàng hôn.

Nội dung cùng danh mục