Những loại thực phẩm nên thêm vào thực đơn tăng chiều cao cho trẻ

Chỉ cần thêm những thực phẩm bổ dưỡng nhưng cực dễ tìm này vào thực đơn thường ngày chắc chắn bạn sẽ có được chiều cao như ý muốn trong thời gian ngắn.

1. Rau chân vịt

Sắt cùng khoáng chất là 2 loại dưỡng chất có nhiều nhất trong rau chân vịt. Thế nên khi ăn loại rau này nó sẽ giúp kích thích xương phát triển bền vững từ đó tăng chiều cao hiệu quả.

2. Cà rốt

Vitamin A có trong cà rốt rất tốt cho mắt và quá trình tổng hợp protein của cơ thể. Nếu trẻ không thích mùi vị của cà rốt bạn có thể biến tấu nó thành nhiều món ăn và thức uống khác nhau để giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

3. Trứng

Trứng là thực phẩm chứa nhiều protein cũng như dưỡng chất có lợi cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Và đặc biệt hầu như trẻ nào cũng thích ăn trứng, tuy nhiên bạn cần chế biến trứng thành nhiều món ăn khác nhau để tránh ngán cho trẻ.

4. Yến mạch

Yến mạch chứa ít chất béo và giàu protein. Vì vậy bạn hãy cho trẻ ăn thực phẩm này vào buổi sáng để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao.

5. Đậu nành đen

Tất cả các loại thúc ăn có nguồn gốc từ đậu đều rất có lợi cho quá trình tăng trưởng và tốt cho sức khẻo con người. Riêng đậu đen lại đặc biệt hơn, nó chứa lượng protein rất lớn nên sẽ giúp phát triển chiều cao hiệu quả.

 

6. Gà

Bạn có thể chế biến gà nhiều món ăn khác nhau: quay, nướng, làm salad hay nước sốt. Hàm lượng lớn protein trong thịt gà sẽ giúp bé phát triển chiều cao. Ngoài ra thuốc tăng chiều cao gh creation sẽ là trợ thủ đắc lực giúp trẻ phát triển chiều cao nếu như trẻ đã đủ tuổi sử dụng.

Nội dung cùng danh mục