Galaxy Note 5 so găng tốc độ cùng với đối thủ truyền kỳ – iPhone 6.

Có thể nói là như thế này, chiếc Samsung Galaxy Note 5 có thể là một sản phẩm có một phần cững được trang bị bên trong là vô cùng hoàn hảo. Điều đó là sự thật không ai có thể bàn cãi được và hiệu năng lun ở mức độ “đỉnh của đỉnh”. Nhưng câu hỏi được đặt ra đối với những người công nghệ là liệu sức mạnh của nó sẽ ra sao nếu đem ra so sánh với sản phẩm đã ra trước đó khoảng thời gian lâu với một phần cứng có phần yếu thế hơn rất nhiều.

Galaxy Note 5 so găng tốc độ cùng với đối thủ truyền kỳ - iPhone 6.

Ở lần thử đầu tiên, người viết thử mở các ứng dụng nhẹ trên cả hai thiết bị nhưng nhận được khoảng thời gian thực hiện tác vụ của cả hai là khá tương đồng, tiếp theo là các ứng dụng có vẻ năng hơn một chút nhưng cũng không làm khó được cả hai thiết bị.

Để có thể phân loại được sức mạnh đến từ cả hai thiết bị, người viết quyết định sẽ thử với các game và ứng dụng được cho là nặng nhất hiện nay, và không có gì là khó hiểu khi mà chiếc Samsung Galaxy Note 5 có thể vươn lên về mặt tốc độ để cho chiếc iPhone 6 lỗi thời phải chịu hít khói xe, tuy nhiên ở lần mở ứng dụng thứ 2, iPhone 6 của Apple lại vượt mặt chiếc phablet tới từ Samsung.

Galaxy Note 5 so găng tốc độ cùng với đối thủ truyền kỳ - iPhone 6.

Điều này khiến cho mình cảm thấy khó hiểu nhất. Qua tìm hiểu thì mình có thể hiểu và lý giải như thế này. Ở lần mở thứ hai có lẽ chiếc Samsung Galaxy Note 5 tự động đóng ứng dụng chạy nền khiến hệ thống phải mất thêm thời gian để khởi chạy lại ứng dụng từ đầu. Đây là vấn đề nan giải đã tồn đọng trước đó của Samsung mà đến nay hãng vẫn chưa tối ưu được phần cho dòng sản phẩm của mình. Điều này làm nhiều fan của Sam sẽ rất buồn vì với phần cứng tôt như thế nhưng để thua chiếc iPhone 6 đã qua thời là một chuyện không thể nào chấp nhận được.

Galaxy Note 5 so găng tốc độ cùng với đối thủ truyền kỳ - iPhone 6.

Có lẽ Samsung gặp vấn đề trong phần mềm nhưng điều này cũng nói lên hệ điều hành iOS đã làm quá tốt khiến cho chiếc iPhone 6 cũ kĩ cũng có thể chiến thắng được chiếc Samsung Galaxy Note 5 một cách đầy thuyết phục. Nếu các bạn đang quan tâm đến chiếc Samsung Galaxy Note 5 hay chiếc iPhone 6 cũ đã qua sử dụng có thể tham khảo cửa hàng Điện Thoại Sài Gòn đang kinh doanh có uy tín tại Sài Gòn này.

Nội dung cùng danh mục