Đi Châu Âu ghé thăm thị trấn Krems của Áo

Những điểm du lịch Châu Âu, chắc chắn sẽ có rất nhiều nơi du khách muốn được ghé thăm một lần trong đời như thị trấn Krems của Áo. Thị trấn Krems một cách gọi gần gũi, hay thành phố nhỏ Krems với khung cảnh yên bình đẹp tựa tranh, luôn có đủ sức quyến rũ đến bất cứ du khách nào đặt chân đến.

thị trấn Krems

Nếu như ngày xưa, du lịch Châu Âu tự túc là một hành trình trong mơ rất khó thực hiện, thì nay điều này đã khác nhiều, nó trở thành giấc mơ có thực. Gọi là giấc mơ có thực vì đã khá nhiều du khách, đã có thể du lịch đến Châu Âu một cách chủ động, với khả năng tài chính đôi khi không quá dồi dào, họ vẫn có thể mang theo bản đồ du lịch Châu Âu, với nhiều hướng dẫn rất chi tiết cụ thể du ngoạn ở những nơi mình yêu thích. Trong những điểm yêu thích đáng đặt chân tới, hẳn nhiên có thị trấn Krems bình yên của Áo, một bức tranh thực sống động từng nét vẽ, cổ kính và trầm ngâm bên dòng sông nước chảy êm đềm. Là di sản thế giới được công nhận bởi UNESCO vào năm 2000, Krems đã được du khách thế giới biết đến nhiều hơn, họ đã chú ý nó hơn gấp nhiều lần trên bản đồ du lịch Châu Âu, so với trước đó. Ngoài các công trình kiến trúc nhiều tuổi, mang nét đẹp của thời gian và nghệ thuật còn đậm dấu, hiển hiện nơi thung lũng xanh bạt ngàn cỏ cây, nép mình bên những sườn núi cao sừng sững, Krems như một dấu ấn đặc biệt trong khung cảnh tự nhiên tuyệt vời của chính mình. Tại Krems một trong những điều thú vị không thể không nhắc đến là việc thử qua, nếm qua vị rượu nho ngon nổi tiếng của vùng. Bạn có thể tìm thấy nhiều quán bar, hay các quán rượu nhỏ, các nhà hàng nhỏ dọc con sông, mang chút lãng mạn rất đặc trưng của vùng. Tại đây, bất kể lúc nào, bạn cũng có thể có cơ hội để nếm hương vị rượu nho tuyệt hảo của địa phương. Bên cạnh hương vị rượu nho nồng ấm, nếu bạn muồn tìm hiểu sẽ được nghe kể ngay về câu chuyện sản xuất rượu nho truyền thống của Krems qua nhiều năm, chất chứa nhiều niềm vui nỗi buồn nhưng cũng đầy niềm lạc quan vui sống của những con người đáng mến của Krems bền bỉ với nghề.

Nếu như bạn từng đến Châu Âu hay đã từng tìm hiểu nhiều về Châu Âu, nhưng chưa có thời gian hay dịp để biết về Krems, thì đây chính là cơ hội và thời điểm để bạn tìm kiếm thông tin về thị trấn tuyệt vời này. Thị trấn – thành phố nhỏ Krems khiêm tốn, nép bên khung cảnh giàu có thuộc vùng sông Danube chảy qua, sẽ mang đến cho bạn nhiều điều lý thú tuyệt vời, như nét đẹp duyên dáng ngầm ẩn mình nơi thung lũng đầy gió nhẹ dịu dàng và không gian thật quyến rũ bình yên.

 

Nội dung cùng danh mục