Chợ hải sản Lei Yue Mun – Thiên đường hải sản ở Hồng Kông

Hầu hết những chuyến hành trình tour Hồng Kông mà các công ty du lịch tổ chức hiện nay đều có điểm đến là chợ hải sản Lei Yue Mun. Gọi là chợ nhưng nơi đây là một khu làng chài nhỏ, nơi mà du khách có thể tìm thấy rất nhiều loại hải sản tươi sống cũng như được thưởng thức nhiều món ăn tuyệt ngon từ hải sản.

Chợ hải sản Lei Yue Mun

Chợ hải sản Lei Yue Mun là điểm tham quan Hồng Kông khá nhộn nhịp, thuộc làng chài ở Cửu Long, nơi mà khách du lịch kéo đến đông đúc bất kể ngày hay đêm. Tại nơi đây, khách du lịch có thể tìm mua nhiều loại hải sản tươi rói với sự hiếu khách và tận tình của những người dân bản xứ.

Nhưng độc đáo nhất là khi tìm đến điểm tham quan Hồng Kông này là, du khách có thể tự tay lựa chọn những hải sản tươi sống bên ngoài và được đầu bếp nhà hàng chế biến ngay lúc đó. Không lạ gì khi người Hồng Kông mệnh danh nơi đây là thiên đường hải sản, bởi không chỉ nổi tiếng về độ ngon, tươi mà còn đủ loại hải sản quý hiếm như bào ngư, ốc, cua, tôm,….

Và một điểm cộng cho khu chợ hải sản Lei Yue Mun nữa chính là cách chế biến của người dân nơi đây. Họ nêm nếm gia vị rất đậm đà tạo cảm giác ngon miệng cho thực khách. Bởi thế nên chợ hải sản Lei Yue Mun trở thành địa điểm tổ chức các bữa tiệc của người dân bản địa. Và với riêng khách du lịch nước ngoài thì chợ hải sản này trở thành điểm dừng chân không thể thiếu trong chuyến hành trình khám phá Hồng Kông.

Nếu du khách thực sự là một tín đồ của những món ăn từ hải sản thì chợ hải sản Lei Yue Mun là điểm tham quan Hồng Kông không thể bỏ qua. Hãy làm một chuyến hành trình đến đất nước Hồng Kông xinh đẹp, để tận hưởng những món quà tuyệt vời mà quốc gia này mang lại, như việc thưởng thức những món ăn hải sản rất ngon!

Nội dung cùng danh mục