Chính sách bảo mật của Apple cực kì cao cấp

Thông qua chính sách bảo mật của Apple thì có thể thấy Apple rất quan tâm đến nhân viên của mình, khi gặp phải tình huống nguy hiểm, Apple khuyên nhân viên hãy làm bất cứ yêu cầu, bất cứ điều gì để có thể tồn tại, không cần phải làm người hùng, không cần phải giữ kín bí mật, miễn là giữ được mạng sống.

Giả sử có trường hợp một kỹ sư của Apple bị bắt cóc, thì với các biện pháp an ninh bậc cao của Apple, việc tạo ra một công cụ bẻ khóa iPhone hoặc giải mã hóa cũng là điều không thể.

Các kỹ sư làm việc cho Apple trên phần mềm được phân thành các nhóm nhỏ riêng biệt, phải có đoạn mã chìa khóa kĩ thuật của Apple thì mới có thể nghĩ đến vấn đề bẻ khóa iPhone, điển hình là vụ việc giữa Apple và chính phủ Mỹ thời gian gần đây.

Theo một nguồn tin thì quản lý chiếc chìa khóa nói trên được gọi là Certificate Authority bao gồm 5 kỹ sư cao cấp, và chỉ được truy cập khi có xác nhận của 2 kỹ sư cùng lúc. Như vậy, công cụ bẻ khóa của Apple sẽ rất là khó để lọt vào tay người ngoài nếu như nó đã thực sự được tạo ra.

Chính sách bảo mật của Apple cực kì cao cấp

Chính sách bảo mật của Apple cực kì cao cấp

Sở hữu một chiếc iPhone 6 Plus ở thời điểm hiện tại là cực kì dễ dàng bởi các cửa hàng kinh doanh iPhone đang bán iPhone 6 Plus cũ trả góp với các chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn, nhanh chân nhé các bạn.

Nội dung cùng danh mục