Cách tăng cân nhanh cho cô nàng siêu gầy

Cơ thể quá gầy, thiêu cân ngoài việc ảnh hưỡng đến sức khỏe mà nó còn ảnh hưỡng đến sự tự tin của bản thân cũng như thẩm mỹ. Vì thế bạn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt lành mạnh để tăng cân ngay từ hôm nay.

Nguyên nhân khiến bạn thiếu cân

Một trong những nguyên nhân khiên bạn có cân nặng kém là do quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra quá nhanh, căng thẳng, sự hấp thụ thức ăn của cơ thể kém, tập thể dục xai cách và không điều độ, rối loạn ăn uống, trầm cảm….

cach-tang-can-nhanh-cho-co-nang-sieu-gay

Giải pháp giúp tăng cân nhanh

Giảm mức độ căng thẳng: Việc lúc nào cũng ở trong tình trạng căng thẳng do áp lực công việc hoặc một số nguyên nhân khác bạn cần tìm đến các nhà tâm lý học để giải quyết triệt để vấn đề này

Khắc phục quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng: Nếu bạn được chẩn đoán quá trình trao đổi chất trong cơ thể quá nhanh bạn cần tăng lượng thức ăn trong mỗi bữa ăn để bù đắp cho lượng năng lượng mà cơ thể đã đốt cháy.

Làm giảm mức độ căng thẳng: Những suy nghỉ căng thẳng khiến bạn trở nên lo lắng cũng như tâm trạng xấu đi vì thế bạn cần thư giản nhiều hơn để lấy lại sự thoải mái cho cơ thể và tinh thần, việc này giúp hỗ trợ tăng cân một cách tích cực hơn.

cach-tang-can-nhanh-cho-co-nang-sieu-gay-2

Bí quyết tăng cân

Quản lý đồ uống: Bạn nên bổ sung thêm sữ và các loại nước ép trái cây để cung cấp thêm calo cho cơ thể. Thế nhưng cần hạn chế các loại thức uống có đường vì nó chứa nhiều calo nhưng lại không có bất cứ giá trị dinh dưỡng nào cho cơ thể.

Chế độ ăn uống với tỷ lệ 70:20:10: các chuyên gia dinh dưỡng da chỉ ra rằng công thức 70% năng lượng từ protein nạc, 20% calo từ carbohatydre và 10% calo hoặc ít hơn từ các chất béo lành mạnh. Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp cho việc tăng cân đạt được hiệu quả cao. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm thuốc tăng cân Superior Weight Gain để hổ trợ quá trình tăng cân diễn ra bình thường và hiệu quả hơn.

Nội dung cùng danh mục