Các yếu tố dễ nhận biết nguồn gốc xuất xứ iPhone

Biết được nguồn gốc xuất xứ của iPhone sẽ giúp cho người dùng yên tâm hơn về chất lượng iPhone. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết nguồn gốc xuất xứ iPhone từ đâu? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách nhận biết nguồn gốc xuất xứ của chiếc điện thoại iPhone khi mua.

Thông qua thông tin được in ở mặt sau của chiếc hộp đó, bạn sẽ thấy được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như tên nhà phân phối của chiếc iPhone đó. Tuy nhiên cách làm này chỉ hiệu quả khi đó là một sản phẩm nguyên zin chính hãng. Còn với hàng dựng thì việc chỉ xem nguồn gốc qua vỏ hộp sẽ không hoàn toàn chính xác.

Để có thể nhận biết được, các bạn vào mục giới thiệu của máy iPhone đó. Khi đó thiết bị sẽ hiển thị cho các thông tin về kiểu máy, iMei… bạn quan sát phần thông tin trong mục kiểu máy.

Một lưu ý với các bạn là máy iPhone được sản xuất tại nhà máy Foxconn đặt tại Trung Quốc, phân phối sang các nước khác nhau trên thế giới, vì vậy về chất lượng máy thì tương đương nhau, nhưng phần kiểm định tùy thuộc vào tùy từng điều kiện của nước đó. Vì vậy chiếc iPhone sẽ có thông tin là nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Một số phiên bản thường gặp với máy iPhone

ZA: Singapore
ZP: Hong Kong
TH: Thái Lan
HK: Hàn Quốc
VN: Việt Nam
LL: Mỹ
F: Pháp
XA: Úc
TU: Thổ nhĩ kỳ
TA: Đài Loan
C: Canada
B: Anh
T: Ý
J: Nhật

Nội dung cùng danh mục