“Ăn thịt thoải mái” mà vẫn giảm cân hiệu quả nhờ phương pháp Dukan

Phương pháp giảm cân Dukan do một chuyên gia dinh dưỡng người phápPierre Dukan sáng chế dựa trên chính nhờ vào việc nạp thật nhiều protein vàít carbohydrate và chất béo.

Phương giảm cân này chỉ vừa xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng cơn sốt dành cho nó không kém Low Crab là bao, bởi khi áp dụng phương pháp giảm cân này bạn vẫn có thể ăn uống thoải mái. Cùng tìm hiểu xem cách giảm cân này hiệu quả như thế nào nhé.

Cách thức ăn kiêng Dukan

Phương pháp giảm cân Dukan được chia thành 4 giai đoạn khác nhau. Trong đó 2 giai đoạn sẽ giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả, 2 giai đoạn sẽ giúp ổn định cân nặng lý tưỡng cho bạn.

Giai đoạn đầu:

Giai đoạn đầu cũng là giai đoạn có tính chết quan trọng nhất trong cả quá trình. Thời gian có thể linh động theo số cân nặng mà bạn muốn giảm. Ví dụ 3-5 ngày cho người muốn giảm 10-20kg, 5-7 ngày cho người muốn giảm 20-30kg và khoảng 20 ngày nếu muốn giảm tới… 30kg.

Khi ở giai đoạn 1 bạn có thể an thoải mái các loại protein nạc, 1,5 thìa yến mạch và ít nhất sáu ly nước mỗi ngày

Giai đoạn hai:

Thời gian dành cho giai đoạn này sẽ kéo dài một tháng, trong giai đoạn này bạn sẽ phải tiêu thụ càng nhiều rau xanh càng tốt, hạn chế tối da tinh một, chỉ nên bổ sung 1 nữa thìa yến mạch mỗi ngày.

Giai đoạn ba:

Giai đoạn thứ 3 được xem là giai đoạn “nước rút” có thể làm giảm nhiều cân nặng nhất có thể (cứ 10 ngày/1kg). Thực đơn hàng ngày của bạn sẽ gồm có rau xanh, 2 lát trái cây, 2 lát bánh mì, 1 miếng phô mai. Trong giai đoạn này bạn có thể ăn tinh bột 1 – 2 khẩu phần, và 1 – 2 khẩu phần bạn có thể ăn bất cứ món gì mà mình thích.

Giai đoạn bốn:

Giai đoạn cuối này liên quan đến việc duy trì kết quả giảm cân. Bạn có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, trừ một ngày trong tuần bạn phải ăn protein như giai đoạn 1. Thời gian này, bạn cũng nên ăn 3 thìa yến mạch và đi bộ 20 phút mỗi ngày.

Ngoài ra bạn còn có thể bổ sung thêm sản phẩm giảm cân rich slim để cân nặng được giảm nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Nội dung cùng danh mục