Những nét mới ở Samsung Galaxy S7/ S7 Edge

Mang trên mình những đường cong ấn tượng, bộ đôi Samsung Galaxy S7/ S7 Edge mang đến cho người dùng những nét mới vô cùng tuyệt vời.

Với những nâng cấp tuyệt vời, Samsung mang đến cho người dùng 1 chiếc Smartphone vừa đẹp vừa độc đáo và có thêm những tính năng mới cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

Thiết kế tinh tế đến từng chi tiết

Với thiết kế ấn tượng, bộ đôi của Samsung nhận được sự đánh giá rất cao đến từ người dùng, sự kết hợp giữa kim loại và kính đem đến sự mới lạ, thời trang cùng sự độc đáo trong mắt người dùng. Bên cạnh đó thiết kế màn hình cong của chiếc dt galaxy s7 edge tạo sự cuốn hút mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên,

Mặt lưng kính uốn cong độc đáo trên Galaxy S7 và S7 edge mang lại sự thoải mái khi cầm trên tay.

Mặt lưng kính uốn cong độc đáo trên Galaxy S7/ S7 edge mang lại sự thoải mái khi cầm.

Chưa dừng lại ở đó, bộ đôi trong series Galaxy S mang đến cho người dùng những tính năng trước kia chỉ xuất hiện trên những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp DSLR. Điển hình là khả năng lấy nét theo pha, phương pháp lấy nét theo tương phản trong điều kiện thiếu sáng. Đó là chưa kể đến việc S7 và S7 edge được trang bị cảm biến mới, bao phủ bởi các điểm ảnh lấy nét theo pha, giúp tăng hiệu quả chụp ảnh trong đêm mà không cần nhờ đến đèn flash, cho chất lượng ảnh ở mức tốt nhất.

Camera trước với độ phân giải 5 MP, tính năng nhận diện bàn tay chụp hình thông minh và nhanh nhạy

Camera trước với độ phân giải 5 MP, tính năng nhận diện bàn tay chụp hình thông minh.

Về phần cứng , máy được trang bị chip Exynos mới nhất 8890, 8 nhân. Đặc biệt RAM 4 GB giúp tốc độ xử lý trên máy tuyệt vời, tốc độ CPU nhanh hơn 30%. Đặc biệt bạn vẫn có thể lựa chọn mở rộng thẻ nhớ lên đến 128 GB.

Thêm vào đó khả năng chống nước và chống bụi IP 68 khiến Galaxy S7/ S7 Edge trở nên đặc biệt hơn.

Với thiết kế mạnh mẽ cùng những thay đổi ngoạn mục mang tính đột phá và một cấu hình mạnh mẽ đầy xuất sắc. Chắc chắn Galaxy S7/ S7 Edge sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Nội dung cùng danh mục