Những hình ảnh về phần thân của iPhone 7 Plus xuất hiện

Bất kể là những hình ảnh nào về iPhone 7 hay phiên bản của iPhone 7 xuất hiện đều nhận được sự chú ý từ cộng đồng. Mới đây, hình ảnh vô cùng rõ nét được cho là phần thân của iPhone 7 Plus xuất hiện cũng khiến người dùng được một phen xôn xao. Càng cận kề tới ngày ra mắt thì mọi thông tin, hình ảnh liên quan tới iphone 7 chinh hang và những phiên bản của nó càng nhận được sự chú ý lớn hơn.

Liên tiếp là những hình ảnh về iPhone 7 Plus bị rò rỉ.

Liên tiếp là những hình ảnh về iPhone 7 Plus bị rò rỉ.

Những hình ảnh về phiên bản iPhone mới của Apple đã xuất hiện khá nhiều, tuy nhiên hầu hết đều là những hình ảnh khá mờ khiến người dùng khó có thể nhận định, đánh giá một cách chính xác được. Và khi tài khoản @stagueve đăng tải hình ảnh vô cùng rõ nét trên Twitter được cho là phần thân của chiếc iPhone 7 Plus sắp được ra mắt.

Mới đây nhất là hình ảnh về phần thân của máy.

Mới đây nhất là hình ảnh về phần thân của máy.

Theo những gì mà tài khoản này cung cấp thì iPhone 7 sẽ không có camera kép, thay đổi chỉ là kích thước của cụm camera lớn hơn, lồi hơn cùng dải nhựa ăng ten được thiết kế lại, sẽ có thêm một dàn âm thanh đối xứng ở vị trí jack cắm 3.5mm cũ. Còn những hình ảnh lần này với phần khung nhôm mang logo của táo khuyết, sở hữu cụm camera kép, có hai dải loa ở cạnh dưới được nhận định là của iPhone 7 Plus.

Càng khơi gợi trí tò mò của người dùng nhiều hơn.

Càng khơi gợi trí tò mò của người dùng nhiều hơn.

Phiên bản này sẽ cao cấp hơn, có kích thước lớn hơn so với iPhone 7. Ngoài một vài khác biệt nằm ở camera thì có vẻ như iPhone 7 Plus. Sẽ có những thông số tương tự với iPhone 7. Hiện vẫn chưa biết chính xác iPhone 7 Plus có được ra mắt và lên kệ cùng với iPhone 7 hay không. Nên người dùng còn rất băn khoăn, tò mò.

Nếu iPhone 7 Plus không được ra mắt và bày bán trong đợt này. Thì rất có thể người dùng phải chờ đợi tới đầu năm 2017 mới được chiêm ngưỡng và sở hữu thiết bị cao cấp này của Apple nếu có nhu cầu.

Nội dung cùng danh mục