Mẫu thiết kế iPhone 7 với màn hình cong – đẹp mà độc

Trong những mẫu thiết kế đã từng được đăng tải mỗi người sẽ cảm thấy hài lòng với mẫu mà mình cảm thấy ấn tượng nhất. Riêng cá nhân tôi lại rất hứng thú với mẫu iPhone 7 có màn hình cong của nhà thiết kế Mesut G. Designs. Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế điện thoại iphone 7 với màn hình cong – đẹp mà độc.

Không còn bao lâu nữa Apple sẽ tung mẫu smartphone mới của mình ra thị trường. Đây là một trong những sự kiện công nghệ đáng mong chờ nhất trong năm. Giới hâm mộ đang háo hức mong chờ xem diện mạo của mẫu iPhone mới này trông ra sao. Nó có giống với bản thiết kế nào trong số hàng loạt những bản đã xuất hiện trong suốt thời gian qua không.

iPhone 7 với diện mạo mới

iPhone 7 với diện mạo mới

Ông Mesut G. Designs, nhà thiết kế nổi tiếng thế giới là tác giả của nhiều mẫu thiết kế đồ họa. Trong số các bản thiết kế của ông về smartphone, mẫu Galaxy S7 phiên bản Star Wars được giới chuyên môn đánh giá cao. Lần này, lấy ý tưởng từ bằng sáng chế của Apple về smartphone màn hình cong, ông đã cho ra đời mẫu thiết kế iPhone 7 với màn hình cong độc đáo này.

Theo đó, chiếc điện thoại này có màn hình uốn cong nhìn rất lạ so với các mẫu smartphone màn hình cong đã từng xuất hiện trước đây như là chiếc Samsung Galaxy S6 Edge. Tuy vậy trông nó vẫn rất hấp dẫn với thân máy hài hòa, vừa phải, màn hình trải rộng với đường viền rất mỏng. Nút Home vật lý truyền thống cũng không còn hiện diện phía dưới màn hình như các mẫu iPhone đàn anh trước đây nữa. Khác với các mẫu iPhone 7 xuất hiện trước đây, mẫu này vẫn tồn tại jack cắm tai nghe 3,5 mm, còn nút nguồn đã di chuyển trên cạnh trên.

Máy có màn hình khá rộng trải dài ra hai cạnh

Máy có màn hình khá rộng trải dài ra hai cạnh

 jack cắm tai nghe truyền thống 3.5mm và nút nguồn nằm ở cạnh trên

jack cắm tai nghe truyền thống 3.5mm và nút nguồn nằm ở cạnh trên

Nhìn vào mặt sau của mẫu thiết kế này thì điện thoại iPhone 7 mới sẽ có bộ loa kép nằm song song ở phía dưới còn camera và đèn flash nằm gọn gàng, đẹp mắt nằm ở phần trên lưng.

 iPhone 7 nhìn từ đằng sau

iPhone 7 nhìn từ đằng sau

Trên đây là iPhone 7 màn hình cong với những nét phá cách, lạ mắt và độc đáo. Để ngắm nhìn chiếc iPhone 7 này một cách rõ ràng và cận cảnh hơn, mời các bạn xem video sau đây.

Nội dung cùng danh mục