Lộ thiết kế camera kép thế hệ mới trên iPhone 7

Chiếc iPhone 7 mới nhất sẽ xuất hiện với camera thiết kế lồi và to, trong khi đó, iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép thế hệ mới.

Thiết kế camera của iPhone 7 và 7 Plus nổi bật với màu xanh đậm

Thiết kế camera của iPhone 7 và 7 Plus nổi bật với màu xanh đậm

Bản thiết kế kích thước mới đây được đăng trên mạng công nghệ Trung Quốc càng khẳng định thiết kế camera của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Theo đó dien thoai iphone 7 sẽ có thiết kế camera lồi và hơi to.

Bản thiết kế của iPhone 7

Bản thiết kế của iPhone 7

Bản thiết kế của iPhone 7 Plus

Bản thiết kế của iPhone 7 Plus

Nhìn chung iPhone 7 sẽ mang hơi hướng thiết kế của người tiền nhiệm iPhone 6S. Cùng với một số chỉnh sửa về thiết kế.  Nhiều khả năng iPhone 7 có kích thước tiêu chuẩn với màn hình 4,7 inch giống iPhone 6S, và iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch giống iPhone 6S Plus.

Sơ đồ cũng cho thấy 2 mẫu iPhone này sẽ dày hơn iPhone 6S và iPhone 6S Plus khoảng 1mm. Sự thay đổi này có thể do iPhone 7 và 7 Plus sẽ được trang bị viên pin lớn hơn. Tin đồn từ trang MyDrivers của Trung Quốc khẳng định rằng, iPhone 7 sẽ có pin lớn hơn iPhone 6S, thông tin trên cho biết thêm iPhone 7 sẽ được trang bị cục pin 3100 mHz, trong khi iPhone 7 Plus sẽ có cục pin dung lượng cực khủng 4000 mHz. Tuy nhiên đây mới chỉ là những tin đồn, dự đoán, hiện tại vẫn chưa có thông tin nào chính thức xác nhận việc này.

Khung nhôm bộ đôi iPhone 7 rò rỉ trên mạng

Khung nhôm bộ đôi iPhone 7 rò rỉ trên mạng

iPhone mới sẽ dùng chip dòng A thế hệ tiếp theo của Apple với tên gọi “A10” – theo trang Cult of Mac. A10 hứa hẹn sẽ cho hiệu năng cao hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Và với iPhone 7, nhược điểm trên của Apple có thể sẽ được khắc phục khi có thông tin cho rằng phiên bản 16GB sẽ không còn nữa và thay vào đó là bản 32GB. Cụ thể, mức dung lượng bộ nhớ trong của iPhone 7 Plus được dự kiến sẽ là 16 GB, 64 GB và 256 GB. Trong khi đó, iPhone 7 là 16 GB, 64 GB và 128 GB và dung lượng RAM được nâng cấp lên 3 GB.

Với những nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình và cải thiện 1 số chi tiết thiết kế, iPhone 7 được kỳ vọng sẽ làm cho sức hút của iPhone tăng trở lại và ngăn đà sụt giảm doanh số như các dự báo.

 

Nội dung cùng danh mục