Không đẹp, iPhone 7 vẫn khiến bạn phải ngước nhìn.

iPhone 7 vẫn mang trên mình bộ khung kim loại và màn hình phẳng mà không có nhiều nét đột phá về thiết kế. Nhưng iphone 7 moi 100% vẫn thể hiện được vị thế của chính mình trên sàn đấu cao cấp.

iPhone 7 thế hệ mới sang trọng với tông màu xanh đậm

iPhone 7 thế hệ mới sang trọng với tông màu xanh đậm

Vẫn mang trên mình thiết kế tương tự iPhone 6S. Tuy nhiên, với những gì mà Apple nâng cấp và sửa chữa. Thiết kế của iPhone 7 vẫn được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự tinh tế.

Những hình ảnh mới nhất về thiết kế của iPhone 7 cho thấy được những nét mới trên thiết bị thế hệ mới nhất của iPhone. Đầu tiên phải nói đến là những đường bo cong trên iPhone 7 đã được làm lại, mỏng và hẹp hơn. Nhưng vẫn giữ được sự mềm mại và độ cong cần thiết cho máy.

Bên cạnh đó là dải nhựa ăng ten trên iPhone 7 được bố trí chạy dọc theo cạnh trên và cạnh dưới. Do cong hơi nhẹ xuống thân máy, với màu sắc gần giống màu của máy.

Việc loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm không làm thay đổi nhiều chi tiết thiết kế của iPhone 7. Ngoài 2 dải loa được thiết kế ở trên đỉnh và phần đáy của máy. iPhone 7 cũng sở hữu một phần thân với độ mỏng gần như tuyệt đối 7.1 mm. Có thể nói đây là thiết bị mỏng nhất từ trước tới nay mà Apple từng ra mắt.

iPhone 7 vẫn duy trì thiết kế của iPhone 6S

iPhone 7 vẫn duy trì thiết kế của iPhone 6S

Thiết kế mỏng manh quyến rũ không phải là điều tuyệt vời nhất mà iPhone 7 đem đến cho người dùng. Mang nguồn sức mạnh đến từ vi xử lý A10 thế hệ mới vừa được Apple công bố, iPhone 7 có thể nói là khó có đối thủ. Khi so sánh về hiệu năng sử dụng và đa nhiệm. Máy cũng có thể xử lý nhanh 10 ứng dụng đồng thời mà không hề bị trễ.

Chiếc camera to ở mặt lưng cũng được nâng cấp về độ phân giải. Sở hữu 12 MP độ phân giải, cùng khẩu độ f/1.9. iPhone 7 sẽ là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp thực thụ. Cho những bạn thích trải nghiệm chụp ảnh với những bức ảnh chi tiết nhất.

Dự kiên iPhone 7 sẽ ra mắt chính thức vào 9/9 tới trước khi được bày bán vào 2 tuần sau đó.

Nội dung cùng danh mục