iPhone 7 sẽ ra mắt với ba phiên bản trong năm nay

Người dùng trên toàn thế giới đang vô cùng chờ đợi vào chiếc dt iPhone 7 sắp được ra mắt của Apple. Sức hút của dòng sản phẩm này là vô cùng lớn. Mọi thông tin liên quan đều được cập nhật từng ngày, từng giờ để thỏa mãn tò mò của người dùng. Và việc sản phẩm sẽ được đưa ra với bao nhiêu phiên bản cũng là điều được quan tâm rất nhiều.

iPhone 7 năm nay sẽ ra mắt tới 3 phiên bản.

iPhone 7 năm nay sẽ ra mắt tới 3 phiên bản.

Những thông tin từ Pháp được đăng tải trên NoWhereElse bởi nguồn tin Steve Hemmerstoffer cho biết Apple sẽ cho ra mắt ba phiên bản của mình, trong đó có hai biến thể là iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus Premium. Tuy nhiên, những hình ảnh được đăng tải lại chỉ là hình đăng lại của Weibo của Trung Quốc.

Theo những hình ảnh ghi nhận được thì bộ ba iPhone 7 lần này sẽ có kích thước lần lượt là 4.7 inch, 5 inch và 5.5 inch. Hiện tại iPhone 7 đang được sản xuất, gấp rút hoàn thành đúng thời hạn, trong khi đó có vẻ như bộ đôi biến thể của nó phải tới năm sau mới được giới thiệu tới người dùng.

Hình ảnh về các phiên bản của iPhone 7 xuất hiện.

Hình ảnh về các phiên bản của iPhone 7 xuất hiện.

Đã có quá nhiều thông tin liên quan tới bộ đôi này. Việc sản phẩm có những thay đổi ở thiết kế, bố trí các tiện ích, tăng cường thêm các tính năng mới, hay việc thêm bớt, loại bỏ màu sắc, tính năng gì,… đều được đưa ra trong suốt thời gian qua. Dù rằng tần suất thông tin xuất hiện dày đặc song người dùng thì không bao giờ bỏ qua bất kỳ một thông tin nào.

Khiến người dùng băn khoăn không biết đâu là thật giả.

Khiến người dùng băn khoăn không biết đâu là thật giả.

Ngay kể cả việc iPhone 7 sẽ có thêm hai biến thể mang tên iPhone 7 Plus và iPhone 7 Plus Premium có phải là sự thực hay không tới nay vẫn chưa thể khẳng định được. Người dùng đành phải chờ đợi những phản hồi từ chính Apple mới có được nhận định chính xác nhất cho mình. Công việc lúc này cần làm chính là chờ đợi mà thôi.

Nội dung cùng danh mục