Hình ảnh rõ nét iPhone 7 Plus mỏng manh với camera kép

iphone 7 plus chính hãng sở hữu một màn hình lớn, thiết kế mỏng rất thời trang cùng một chiếc camera kép quyến rũ ở mặt lưng.

iPhone 7 Plus rò rỉ ảnh mặt lưng máy với camera kép

iPhone 7 Plus rò rỉ ảnh mặt lưng máy với camera kép

iPhone 7 Plus vẫn giữ nguyên kích thước màn hình của người tiền nhiệm iPhone 6 Plus, với màn hình rộng 5.5 inch. Nhìn lướt qua, có thể thấy iPhone 7 Plus như là một bản nâng cấp về thiết kế của iPhone 6 Plus với phần thân được làm mỏng hơn, những đường cong tinh tế, quyến rũ hơn.

Mặt lưng iPhone 7 Plus sở hữu một chiếc camera kép, đây được đánh giá là điểm nổi bật ở iPhone 7 thế hệ mới nhất. Thiết kế camera kép ở iPhone 7 Plus hoạt động như một chiếc camera thường. Hai camera sẽ hoạt động độc lập, và chụp ảnh đồng thời cùng lúc để cho ra những bức ảnh giàu chi tiết nhất, chân thật nhất với độ sáng tốt nhất.

Ngòai ra, iPhone 7 Plus rất mỏng, có thể nói là siêu mỏng với bề dày thân chỉ 7 mm. Cùng màn hình lớn 5.5 inch vô cùng đặc sắc để bạn có thể thoải mái mà xem phim, chơi game với chất lượng hình ảnh vô cùng chi tiết của màn hình Retina HD chất lượng 2k.

Dải nhựa thu sóng được làm rất gọn và đẹp

Dải nhựa thu sóng được làm rất gọn và đẹp

Bao quanh chiếc camera kép là vòng kim loại cứng bảo vệ, một phần để chiếc camera trông đẹp hoàn mĩ hơn. Bên cạnh đó, nó còn có thêm tác dụng bảo vệ giúp cho camera không bị trầy xứt hay bể do va đập mạnh.

Bên cạnh đó, một điểm đổi mới nữa ở mặt lưng iPhone 7 Plus đó là thiết kế dải nhựa thu sóng được làm lại đẹp và mỏng manh hơn. 2 dải nhựa chạy quanh phần đỉnh và phần đáy của máy rất gọn gàng, tinh tế.

Mặt lưng của iPhone 7 cũng được thiết kế lại để trông gọn gàng hơn, không còn nhiều nét cầu kì, bắt mắt mà rất đơn giản, dễ nhìn.

Phải nhắc đến chính là việc iPhone 7 Plus cũng sẽ loại bỏ jack tai nghe 3.5mm khiến thiết bị mới mỏng và nhẹ hơn, bên cạnh đó là việc thay thế phím Home cứng bằng cảm ứng lực dễ sử dụng. Cũng như xóa tan đi việc liệt phím Home vốn là điều hay gặp ở các thế hệ trước.

Cấu hình máy cũng rất mạnh với chip A10, RAM 3 GB cho bạn thoải mái sử dụng cùng dung lượng bộ nhớ lến đến 32 GB.

Nội dung cùng danh mục