MẸO VÀ THỦ THUẬT CHO MÁY ẢNH IPHONE 6 CỦA BẠN

Chúng tôi gởi đến bạn những mẹo hay cho iPhone 6. cùng với đó là cơ hội sở hữu Iphone 6 cu chinh hang với giá vô cùng hấp dẫn.

  1. Thay đổi phơi sáng bằng tay

Chụp ảnh và muốn màu sắc hơi tối đi, hoặc một chút tươi sáng thêm ? Đó không phải là vấn đề với hướng dẫn tùy chọn kiểm soát tiếp xúc mới. Trước tiên, bạn cần phải nhấn vào các khu vực trên các bức ảnh mà bạn muốn thay đổi.

Nếu máy ảnh không đoán chính xác chỗ tiếp xúc, sử dụng thanh trượt để điều chỉnh bằng cách kéo ngón tay của bạn lên và xuống trên màn hình. Bạn có thể sử dụng nó để tác động độ sáng tạo bằng cách tác động vào phím chỉnh màu lên xuống

Ấn vào bức ảnh và kéo thanh chỉnh màu để thay đổi độ sáng

Ấn vào bức ảnh và kéo thanh chỉnh màu để thay đổi độ sáng

  1. Chụp ảnh nhóm với chế độ hẹn giờ

Chụp ảnh cùng bạn bè của bạn với chế độ hẹn giờ  từ ba đến  mười giây nhận  hoặc chỉ sử dụng nó để thiết lập ảnh , góc độ hoặc thậm chí  tự chụp ảnh. Hơn nữa máy ảnh có chớp sáng nhỏ bùng lên khi đồng hồ đếm ngược đến số không, cho bạn cơ hội để chỉnh trang tư thế và khuôn mặt mình.

Thoải mái chụp ảnh nhóm hoặc tự chụp ảnh với chế độ hẹn giờ

Thoải mái chụp ảnh nhóm hoặc tự chụp ảnh với chế độ hẹn giờ

  1. Chế độ tua nhanh Thời gian

Một trong những phương thức tạo niềm vui mới là chế độ quay video tua nhanh thời gian. Bạn vào camera chọn chế độ time-lapse. Chọn một hình ảnh mà bạn định hình là trung tâm sau đó ấn Record để bắt đầu quay sau đó cũng ấn nút đó để dừng quay. Đoạn video sẽ có hiệu ứng tua nhanh rất thú vị.

Với chế độ này bạn có thể quay cảnh hoàng hôn hoặc bình minh rất đẹp và ấn tượng.

Chế độ tua nhanh thời gian giúp bạn có được những video thú vị

Chế độ tua nhanh thời gian giúp bạn có được những video thú vị

  1. Nhận được bức ảnh tốt hơn với chế độ chụp

Có rất nhiều cách để sử dụng chế độ chụp để đảm bảo bạn có được những bức ảnh mà bạn cần. Nó không chỉ cho chụp nhóm, nó có thể được sử dụng khi bạn đang chụp ảnh một sự kiện thể thao và muốn chắc chắn rằng bạn nắm bắt được khoảnh khắc rất quan trọng, hoặc kỷ niệm về một đám cưới hay một bữa tiệc.

Chọn bức ảnh đẹp nhất trong một loạt các bức ảnh

Chọn bức ảnh đẹp nhất trong một loạt các bức ảnh

Giữ biểu tượng màn trập trên màn hình, hoặc một trong các nút âm lượng, để bắt đầu chụp. Một con số sẽ xuất hiện trên màn hình hiển thị cho bạn biết có bao nhiêu bức ảnh mà bạn đã chụp. Một khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào hình ảnh ở góc của màn hình. Bạn giờ nhận thấy rằng bạn có thể nhấn chọn – một trong số đó iPhone gợi ý cho bạn bức ảnh tốt nhất sẽ có một vòng tròn màu xám bên dưới nó. Nhưng bạn có thể chọn một số ảnh khác nhau nếu bạn thích. Bạn có thể lựa chọn để giữ tất cả các bức ảnh. Hoặc chỉ là những bức bạn muốn để tiết kiệm bộ nhớ.

  1. Thêm các bộ lọc để chỉnh hình ảnh của bạn

Bạn có thể đã quen với các biểu tượng bộ lọc ở phía dưới cùng của màn hình sẽ xuất hiện khi bạn đang chụp một hình ảnh mới, nhưng bạn cũng có thể thêm các bộ lọc này sau khi hình ảnh đã được chụp.

Từ các thư viện, hoặc các màn hình xem trước, bạn chỉ cần nhấn vào chỉnh sửa và nhấp vào biểu tượng cùng một bộ lọc  dưới cùng của màn hình để lựa chọn tùy chọn lọc khác nhau. Những điều tốt ở đây là bạn có thể thay đổi tâm trí của bạn vào một ngày sau đó. Quay trở lại với hình ảnh ban đầu bằng cách mở ở góc dưới bên phải của màn hình.

Chỉnh sửa màu sắc bức ảnh với bộ lọc

Chỉnh sửa màu sắc bức ảnh với bộ lọc

  1. Chỉnh sửa hình ảnh mà không cần  các ứng dụng của bên thứ ba

Mặc dù có một số ứng dụng chỉnh sửa lớn trên cửa hàng iTunes, nhưng có thể thay đổi nhanh chóng mà không cần rời khỏi ứng dụng máy ảnh thì vẫn là thuận tiện hơn.

Bây giờ bạn có thể thay đổi một mảng tuyệt vời của các thông số khác nhau, bao gồm độ nổi bật, độ bão hòa và độ tương phản. Một lần nữa, bạn có thể trở lại hình ảnh ban đầu của bạn bất cứ lúc nào bằng cách nhấn trở lại. Mặc dù nó có giá trị tiết kiệm một bản sao của bất kỳ hình ảnh mà bạn đã thực hiện rất nhiều công việc chỉnh sửa .

Chỉnh sửa bức ảnh với các hiệu ứng có sẵn

Chỉnh sửa bức ảnh với các hiệu ứng có sẵn

Nội dung cùng danh mục