Dung lượng pin của Samsung Galaxy S7 edge được nâng cấp rõ rệt

Vấn đề hôm nay mà Điện thoại Sài Gòn sẽ cùng bạn quan tâm là dung lượng pin của “ nàng thơ” Samsung Galaxy S7 edge. Samsung đã nâng cấp dung lượng pin trong S7 Edge lên đến 3600mAh, hơn hẳn 1000mAh so với S6 Edge. Nhưng quan trọng, năng lượng nạp vào nhiều mà siêu phẩm vẫn giữ được thiết kế mảnh mai, nữ tính và uyển chuyển của mình. Thật là một bước đột phá.

Samsung Galaxy S7 edge

Bạn có thể lướt web đọc báo, truy cập mạng xã hội ( facebook, zalo, viber, skype,…), xem youtube, chơi game, check mail,…liên tục như thế mà không cần phải lo lắng về mức độ hao tốn năng lượng pin như các dòng sản phẩm khác. Điều lo ngại của bạn đã là quá khứ, và nay không là gì khó khăn đối với S7 edge. Điều khiến là chiếc Smartphone màn hình 5.5 inch tự tin trên thị trường được trang bị dung lượng pin cao đến vậy. Là 3600mAh các bạn nhé!
Cho thêm 1 điểm cộng nữa là Samsung Galaxy S7 edge được trang bị công nghệ Quick Charge 2.0 thì việc sạc đầy hoặc sạc khẩn cấp vô cùng dễ dàng và thuận tiện, chỉ 30 phút sạc là có 50% dung lượng pin để tiếp tục sử dụng.

Samsung Galaxy S7 edge
Hãy cùng làm một bài test đơn giản. Nếu xem phim liên tục từ 23h30 đến 5h30 máy chỉ mất khoảng 50% pin, độ sáng màn hình để 50% âm lượng loa ngoài 50% và phải đến gần 11 giờ trưa máy mới cạn hết pin. Có thể nói đây là 1 con số khá hoàn hảo để nâng cao trải nghiệm máy, dư sức cho các bạn thoải mái giải trí khi cần đốt thời gian khi chờ đợi.
Hay bạn cũng có thể tự mình làm một cuộc thử nghiệm nhỏ, bạn thực hiện mỗi tác vụ trong vòng 30 phút xem thử lượng pin hao tốn là bao nhiêu? Bạn sẽ bất ngờ đấy.
Samsung Galaxy S7 edge
So với các dòng máy hiện tại, Samsung Galaxy S7 edge của Samsung mang trong mình sứ mệnh cao cả, chính là thiết bị smartphone có thời gian sử dụng pin lâu nhất hiện nay. Trải qua một cuộc chuyển mình, kế thừa những tinh hoa của S6 Edge, S7 Edge luôn biết cách làm mới bản thân để không gây nhàm chán cho tín đồ của mình. Và tất nhiên, đó không phải là sự rập khuôn, không núp sau cái bóng của S6 Edge. Mà ở đây, giới yêu công nghệ trên toàn cầu biết rằng đây là một sản phầm hoàn hảo, một thiết kế sang, một bộ xử lý mạnh mẽ, một viên pin dung lượng cao.

Samsung Galaxy S7 edge

Tất cả những yếu tố trên đã phần nào trả lời câu hỏi: tại sao người dùng lại mong chờ siêu phẩm này đến như vậy. Vì thực thế nó quá hấp dẫn, giải quyết được những vấn đề mong đợi nhất ở người dùng. Phần trả lời còn lại nằm ở các bạn vì Samsung cần các bạn cảm nhận sự tinh tế mà sản phẩm này mang lại và muốn có được đáp án nhanh nhất cho chính mình thì các bạn hãy đến cửa hàng chuyên bán hàng điện thoại samsung chính hãng  để trải nghiệm và cảm nhận Samsung Galaxy S7 edge thử đi nào.

Nội dung cùng danh mục