Công nghệ sạc nhanh Super VOOC của Oppo

Điện thoại ngày này ngày càng được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhằm mang tới tiện ích lớn cho con người trong quá trình sử dung. Hiểu được điều đó nên Oppo luôn chú trọng việc nghiên cứu, tìm ra những ứng dụng hữu ích trên những chiếc điện thoại thông minh của mình.Và công nghệ sạc nhanh Super VOOC là một trong những công nghệ mới mà Oppo tích hợp cho các thiết bị điện thoại của mình trong thời gian vừa qua.

Công nghệ sạc nhanh Super VOOC

Công nghệ sạc nhanh Super VOOC là điểm mới trên điện thoại Oppo.

Vừa qua, oppo đã cho ra mắt công nghệ sạc nhanh đáng kinh ngạc của mình mang tên Super VOOC với rất nhiều những tiện ích nổi trội. Với công nghệ sạc nhanh này của Oppo mang tới cho người dùng nhiều tiện lợi:

– Bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 5 phút sạc điện thoại là có thể gọi điện liên tục trong vòng 10 giờ. Điều này giúp bạn thuận lợi hơn trong mọi hoạt động của mình, nhất là khi bạn không có thời gian mà điện thoại của bạn không đảm bảo đủ pin cho quá trình sử dụng của mình. Chỉ cần dành ra vài phút ngắn ngủi bạn đã có được chiếc điện thoại đầy pin, sử dụng trong suốt cả ngày.

Công nghệ sạc nhanh Super VOOC

Với công nghệ sạc nhanh quá trình sử dụng điện thoại tiện lợi hơn.

– Với 15 phút bạn sẽ sạc đầy 100% với những thiết bị điện thoại có dung lượng pin là 2.500 mAh. Tiết kiệm thời gian, tiện lợi và giúp hiệu quả công việc cao hơn và những gì mà công nghệ sạc nhanh Super VOOC của Oppo mang tới cho người dùng. Chỉ cần 15 phút sạc đầy điện thoại quả là con số vô cùng ấn tượng.

Công nghệ sạc nhanh Super VOOC

Tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả sử dụng là ưu điểm của Super VOOC.

Công nghệ sạc nhanh Super VOOC của Oppo sử dụng điện áp 5V thay vì sử dụng điện áp 9V hay 12V như của Qualcomm và Mediatek. Song hãng sẽ nâng cấp cường độ dòng điện lên thành 5A thay cho phiên bản sạc cũ để sạc nhanh hơn.

Với công nghệ Super VOOC thì Oppo sẽ không cố định cường độ dòng điện mà quá trình sạc diễn ra nhanh chóng hơn bởi những thay đổi theo nhịp, việc tự động điều chỉnh tăng giảm cường độ nhằm đảm bảo phù hợp nhất với pin nhằm mang tới hiệu quả sạc cao nhất.Công nghệ sạc nhanh Super VOOC là công nghệ mới, hữu ích với người sử dụng và sẽ trở thành một lợi thế lớn của Oppo so với các dòng điện thoại khác có mặt trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo tin tức về các sản phẩm của oppo tại cửa hàng của chúng tôi

Nội dung cùng danh mục