BỘ ĐÔI S7 – CON ÁT LỢI NHUẬN CỦA SAMSUNG

Nổi tiếng trong giới công nghệ trước khi trình làng, dòng điện thoại S7 của Samsung đã tạo ra đường đua mới cho các hãng điện thoại trên thế giới. Với những ưu thế nổi bật, Samsung đã cho các đối thủ thấy rằng, mình thật sự là một đối thủ đáng gờm. Sự đổi mới về kiểu dáng, tính năng và chất lượng sản phẩm đã kéo theo cả phần lợi nhuận đáng mơ ước về cho hãng Samsung.

Hình ảnh sản phẩm Samsung Galaxy S7

Hình ảnh sản phẩm Samsung Galaxy S7

            Dòng điện thoại galaxy s7 chỉ vừa ra mắt vào tháng 03/2016, nhưng theo nguồn tin tổng kết doanh số smartphone của Samsung trong quý II năm nay tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái. Một con số rất đáng tự hào của bất kỳ hãng điện thoại nào. Trong đó, tất nhiên phải kể đến sự đóng góp doanh thu không nhỏ từ S7 của Samsung. Mức lợi nhuận tăng 13% tương đương với số tiền khoảng 6.8 tỷ USD là mức lợi nhuận cao nhất mà Samsung đạt được trong vòng hai năm qua. Trong đó doanh số từ smartphone đem lại chiếm khoảng 54%.

Đặc biệt, tính đến quý 02/2016, Samsung đã đưa đến tay người dùng hơn 26 triệu chiếc điện thoại dòng S7. Theo thông tin hãng này cho biết, đây là con số vượt mức mong đợi của mình. Tính đến thời điểm hiện nay thì độ hot của dòng sản phẩm với những tính năng ưu việt vẫn chưa hề giảm. Vì vậy, Samsung có cơ sở để chờ đợi những con số bất ngờ trong các quý tiếp theo.

Tuy vậy, một số người hơi lo xa cho Samsung khi tương lai không nói trước được điều gì. Tuy vậy nhưng họ vẫn rất yên tâm vì sau dòng điện thoại S7. Vào ngày 02/08/2016 tới đây, Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt chiếc phablet Samsung Galaxy S7 với nhiều tính năng được nâng cấp cũng rất hứa hẹn với dân đam mê thiết bị công nghệ.

Doanh thu của Samsung tăng cao

Doanh thu của Samsung tăng cao

            Trong những năm gần đây có thể thấy rằng Samsung đã tạo được bước đột phá cho thương hiệu của mình khi luôn cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, đẳng cấp. Một phần của sự thành công hôm nay chính là do tiêu chí đặt người tiêu dùng lên hàng đầu của hãng. Trong thời gian tới, hy vọng hãng sẽ có những sản phẩm ngày càng tốt hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Nội dung cùng danh mục