Ra mắt iPad Air 3, phiên bản giải trí của Apple 2016

Hắn đối với người dùng iPad của Apple đều sẽ biết iPad Pro được định hướng cho công việc thì dường như iPad Air lại được tạo ra cho mục đích giải trí. Thời điểm vừa ra mắt, mức giá của iPad Pro là vô cùng chát, bên cạnh đó sẽ đơn giản hơn chúng ta nhắm tới dòng iPad khác, nhưng vẫn đảm bảo tốt nhu cầu người dùng. Và cũng mới đây thôi, một thông tin rò rỉ Apple sẽ nâng cấp iPad Air 3 có nhiều cải tiến hơn về lĩnh vực giải trí.

Theo nhận định của giới chuyên môn, chụp ảnh bằng máy tính bảng sẽ không được nhiều người dùng quan tâm, mặc dù dòng iPad chụp hình tương đối tốt, có lẽ vì vậy chức năng này đã được cải thiện bằng cách iPad Air 3 sẽ được trang bị 1 đèn flash LED phía sau giúp chụp hình ban đêm tốt hơn, đồng thời máy cũng được trang bị 4 loa để tăng trải nghiệm người dùng khi xem phim và nghe nhạc.

Trên iPad Pro, phiên bản lớn và đắt tiền vừa được cho ra mắt trên thị trường đã được trang bị 4 loa của iPad Air cũng đã có rồi. Việc đem tính năng này lên iPad Air 3 thật ra cũng không phải là một ngạc nhiên lớn nhưng hiển nhiên là sẽ rất hữu ích cho người dùng iPad Air chủ yếu sử dụng sản phẩm này để xem phim, việc tăng cường thêm loa kết hợp với màn hình có độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét sẽ giúp những bộ phim trở nên sống động, lôi cuối hơn rất nhiều.

iPad Air 3 được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2016, còn hiện tại các bạn có thể tham khảo tại đây với các dòng iPad cũ đình đám một thời, chất lượng cũng như giá thành cực kì hot vào thời điểm cuối năm âm lịch 2015.